Trang nhà    Hướng dẫn    Đăng ký    Đăng nhập   

Bạn dùng liên kết nào?

Cùng hướng đến một liên kết, nhưng bạn muốn dùng liên kết cực dài này https://www.dropbox.com/s/zndq6i9z6u3rluv/GioiThieu_TRIM_VN.pdf?dl=0
hay sẽ sử dụng liên kết siêu ngắn này trim.vn/q2Vduz
Dĩ nhiên, siêu ngắn thì siêu tiện dụng.


TRIM.VN cung cấp dịch vụ gì?

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta thường chia sẻ cho người thân hay đồng nghiệp những đoạn phim, những hình ảnh, những tài liệu từ các trang web hoặc các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Dropbox, Onedrive, Google Drive... Tuy nhiên, các liên kết (link) này thường rất dài và điều này làm cho việc truy cập của người nhận đôi lúc gặp khó khăn. Khi phải gõ lại hoặc sao chép (copy) thì chỉ cần thiếu một ký tự trong chuỗi liên kết nhiều ký tự cũng không thể truy cập. Dịch vụ TRIM.VN cung cấp cho bạn giải pháp cắt liên kết cực dài thành liên kết siêu ngắn. Chỉ cần đưa vào liên kết cực dài thì bạn sẽ có liên kết siêu ngắn dạng TRIM.VN/123456 và dễ dàng chia sẻ hơn. Nếu như người nhận phải gõ lại liên kết thì cũng hạn chế sai sót.


Chi phí cho TRIM.VN hoạt động?

Hiện tại TRIM.VN cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Theo tính toán, với 6 ký tự rút gọn thì TRIM.VN có thể cung cấp hơn 56 tỷ liên kết siêu ngắn không trùng nhau. Mục tiêu TRIM.VN hướng đến là trở thành dịch vụ phổ biến nhất tại Việt Nam với cùng chức năng.


Có nên đăng ký tài khoản?

Để việc sử dụng trở nên siêu dễ dàng thì TRIM.VN cho phép người dùng tạo các liên kết siêu ngắn mà không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, khi đó người dùng sẽ không thể tận dụng hết các tính năng mà TRIM.VN cung cấp. Ví dụ, người dùng không thể biết có bao nhiêu lượt truy cập vào liên kết siêu ngắn mà mình tạo ra; không thể tiếp cận các thống kê về các liên kết mà mình đã tạo cũng như không thể chỉnh sửa các liên kết của mình.


Có nên than phiền hay góp ý?

Chúng tôi rất lấy làm tiếc nếu đặc điểm nào của TRIM.VN chưa hoàn thiện. Tuy nhiên, những than phiền, góp ý từ chính người dùng mới làm cho TRIM.VN ngày càng tốt hơn để phục vụ lại chính người dùng.